29/09/2014 04:14:53 GMT

Ban quản lý Dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (PMU-USTH) và Ban quản lý dự án thành phần (UIU) sẽ tổ chức một cuộc hội thảo quốc tế về Cung cấp Thiết bị Giáo dục đại học và Phát triển Quản lý Phòng thí nghiệm.

Hội thảo nhằm mục tiêu phân tích vai trò của hãng tư vấn trong (i) xác định và mua sắm các trang thiết bị phù hợp cho 06 khoa của khuôn viên USTH; (ii) phát triển một Hệ thốngQuản lý Phòng thí nghiệm, và (iii) đào tạo kỹ thuật viên vận hành phù hợp và hiệu quả các phòng thí nghiệm để phục vụ các hoạt động giáo dục, đào tạo và nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế của USTH.

Các báo cáo, thảo luận tại Hội thảo sẽ trao đổi thông tin, chuyên môn và kinh nghiệm tập trung nhưng không giới hạn vào các nội dung sau:

-         Xác định các trang thiết bị và điều kiện cơ sở vật chất liên quan phù hợp với các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong các ngành của 06 khoa của USTH;

-         Tích hợp các yêu cầu về cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật vào thiết kế kiến trúc và kỹ thuật của khuôn viên;

-         Các hệ thống Quản lý Phòng thí nghiệm hiện đại và việc triển khai tại cơ sở giáo dục đại học, phù hợp với USTH;

-         Đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật vận hành hiệu quả phù hợp với USTH.

Trân trọng mời quý vị tham dự hội thảo, trình bày các báo cáo về kinh nghiệm liên quan đến các nội dung tư vấn tiền đấu thầu, đấu thầu trang thiết bị phòng thí nghiệm, chuẩn bị mặt bằng, lắp đặt sản phẩm cũng như hỗ trợ ứng dụng và đào tạo khởi nghiệp,vv.

Hội thảo sẽ được tổ chức tại:

Địa điểm: Phòng Hội thảo USTH, tầng 9, tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ,

số 18 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian: thứ Năm, 16 tháng 10  năm 2014

Vui lòng đăng ký và nộp báo cáo tới PMU-USTH trước ngày 13 tháng 10 năm 2014 qua email tới Lê Thị Hồng Loan (loanlth@pmu-usth.edu.vn)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Nguyễn Thị Vĩnh Hà, Điều phối Hoạt động Dự án, email: contact@pmu-usth.edu.vn

Bấm vào đây để tải thư mời: Thu moi hoi thao - 29092014.pdf