29/08/2014 03:51:54 GMT
Ngày 28, 29/8/2014, Ban QLDA đã phối hợp cùng nhà thầu tổ chức thi tuyển PATKKT (Công ty Phase eins – Đức) tổ chức Hội nghị tiền đấu thầu gói thầu “Tư vấn thiết kể tổng thể xây dựng công trình Trường ĐHKHCNHN”. Hội nghị nhằm cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết cho 06 nhà thầu được lựa chọn trong Danh sách ngắn về Dự án xây dựng Trường ĐHKHCNHN, đặc điểm khu đất thực hiện Dự án tại Khu CNC Hòa Lạc và giải đáp thắc mắc của các nhà thầu sau khi nhận Hồ sơ mời thầu, giúp các nhà thầu hoàn thành tốt nhất bài thi trong cuộc thi tuyển PATKKT dự kiến tổ chức cuối năm 2014.

Tham dự cuộc họp có đại diện Bộ GDĐT, chuyên gia tư vấn của ADB, Đại Sứ quán Pháp, Ban QLDA Trường (UIU), Ban Giám đốc và các cán bộ, tư vấn chuyên trách của Ban QLDA.

Ngày 28/8/2014, các nhà thầu đã đi khảo sát thực địa tại khu đất Dự án tại Khu CNC Hòa Lạc để nắm được  đặc điểm thời tiết, khí hậu, địa chất, địa hình và các công trình xây dựng khu vực lân cận.

Ngày 29/8/2014, các cán bộ, chuyên gia tư vấn Ban QLDA, ông Benjamin Hossbach (Công ty Phase eins) cùng chuyên gia tư vấn của ADB đã giải đáp các thắc mắc và ghi nhận các yêu cầu đề xuất của 06 nhà thầu trong danh sách ngắn.