06/08/2014 09:40:26 GMT
Từ ngày 04 đến 08/8/2014, Ban QLDA đã họp báo cáo với Phái đoàn đánh giá của ADB về tình hình triển khai Dự án, trong đó trọng tâm là công tác giải phóng mặt bằng bàn giao đất thực hiện Dự án và công tác chuẩn bị tổ chức cho cuộc thi tuyển PATKKT dự kiến vào cuối năm 2014.

Tham dự các buổi làm việc, có ông Norman LaRocque – Trưởng đoàn của phái đoàn đánh giá ADB, các chuyên gia về kiến trúc và tái định cư của ADB, ông Nguyễn Trung Quỳnh – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc và Giám đốc, Phó Giám đốc, các chuyên gia tư vấn của Ban QLDA xây dựng Trường ĐHKHCNHN (PMU-USTH), Ban QLDA Trường (UIU).

Ngày 05/8/2014, Phái đoàn đánh giá ADB đã tiến hành khảo sát thực địa khu đất thực hiện Dự án và làm việc với UBND huyện Thạch Thất về công tác giải phóng mặt bằng bàn giao đất thực hiện Dự án xây dựng Trường ĐHKHCNHN.