13/10/2014 09:43:36 GMT

Khoản vay số: 2750-VIE/2751-VIE

Dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

(Trường Đại học Mô hình mới)

Thư mời quan tâm

1.   Chính phủ Việt Nam đã ký kết với Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) khoản vay để đầu tư thực hiện Dự án xây dựng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN). Dự án sẽ sử dụng một phần số tiền khoản vay này để thanh toán cho gói thầu Tư vấn giám sát tuân thủ(CLR).

2.   Nay Ban Quản lý dự án (Ban QLDA), Bộ Giáo dục và Đào tạo kính mời các công ty tư vấn có đủ tư cách hợp lệ bày tỏ quan tâm đối với việc cung cấp các dịch vụ cho gói thầu trên. Công ty tư vấn sẽ hỗ trợ Ban QLDA rà soát và báo cáo sự phù hợp với các quy định/quy trình của ADB và quy định của Chính phủ Việt nam, luật pháp quốc tế và các quy tắc thương mại cho các dịch vụ tư vấn về xây dựng và xây dựng.Giám sát tuân thủ sẽ rà soát (bao gồm nhưng không giới hạn) 4 hợp đồng với cácnhà thầu: (i) Tư vấn thiết kế tổng thể xây dựng công trình Trường ĐHKHCNHN(AEC); (ii) Tư vấn quản lý dự án và giám sát thi công (PMSC); (iii) Nhà thầu dịchvụ và cơ sở hạ tầng (SIC); (iv) Nhà thầu xây dựng công trình (BCC). Chitiết về các nhiệm vụ của công việc có tại Điều khoản tham chiếu được đăng tải trên website của ADB và Ban QLDA. Thời gian thực hiện hợp đồng là 3,5 tháng trên cơ sở làm việc theo từng giai đoạn. Hợp đồng dự kiến được bắt đầu từ Q1/2015 và hoàn thành vào tháng 12 năm 2017.

3.   Công ty tư vấn (Tư vấn) sẽ được dựa chọn theo quy định trong Sổ tay hướng dẫn của ADB về Sử dụng tư vấn (Phát hành tháng 04/2010 và điều chỉnh tại từng thời điểm) và áp dụng quy trình Lựa chọn dựa trên năng lực tư vấn (CQS).

4.   Các công ty tư vấn quan tâm có thể tải mẫu Hồ sơ quan tâm (HSQT) và các Điều khoản tham chiếu từ website của ADB tại liên kết http://csrn.adb.org/và website của Ban QLDA tại liên kết www.pmu-usth.edu.vn hoặc gửi thư yêu cầu tới địa chỉ dưới đây. Thời hạn nộp HSQT là 16 giờ 00 ngày10 tháng 11 năm 2014.

Ban quản lý dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Tầng 11, nhà B1Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội