HOẠT ĐỘNG ĐẤU THẦU

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Khoản vay số 2750/2751-VIE

THƯ MỜI QUAN TÂM

Tư vấn Khảo sát địa chất (phục vụ bước thi tuyển phươngán thiết kế)

Chính phủViệt Nam đã ký kết với Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) khoản vay để đầu tư thựchiện Dự án xây dựng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN). Dựán sẽ sử dụng một phần số tiền khoản vay này để thanh toán cho gói thầu Tư vấn khảosát địa chất (phục vụ bước thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc) (Mã số TV06).

Nay Ban Quảnlý dự án (BQLDA), Bộ Giáo dục và Đào tạo kính mời các công ty tư vấn có đủ tưcách hợp lệ bày tỏ quan tâm đối với việc cung cấp các dịch vụ cho gói thầutrên. Công ty tư vấn sẽ hỗ trợ BQLDA thực hiện công tác khảo sát địa chất nhằmcung cấp thông tin tổng thể về cấu tạo địa chất, các yếu tố về địa chất động lực,điều kiện điạ chất công trình, địa chất thủy văn khu vực, sơ bộ xác tính chấtcơ lý của các lớp đất đá trong khu vực dự kiến xây dựng rộng 65 ha nhằm phục vụcông tác thi tuyển phương án kiến trúc và lập Quy hoạch chi tiết của Dự án. Chitiết về gói thầu có tại các Điều khoản tham chiếu của vị trí này được đăng tảitrên website của ADB. Hợp đồng dự kiến được bắt đầu thực hiện từ 15/6/2013 và hoàn thành vào ngày 14/8/2013.

Công ty tưvấn (Tư vấn) sẽ được dựa chọn theo quy định trong Sổ tay hướng dẫn của ADB về Sử dụng tư vấn (Phát hành tháng 04/2010và điều chỉnh tại từng thời điểm) và áp dụng quy trình Lựa chọn dựa trên năng lựctư vấn (CQS).

Các công tytư vấn quan tâm có thể tải mẫu Hồ sơ quan tâm (HSQT) và các Điều khoản tham chiếutừ website của ADB tại liên kết http://csrn.adb.org/csrn/home.htm?page=mainPagehoặc gửi thư yêu cầu tới địa chỉ dưới đây. Thời hạnnộp HSQT là 12/4/2013.

Ban quản lý dự ánxây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Tầng 11, nhà B1