09/09/2014 04:17:31 GMT

Ban quản lý dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông báo mời các tư vấn có năng lực và kinh nghiệm phù hợp bày tỏ quan tâm về vị trí Tư vấn trong nước về cơ điện

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC

KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Khoản vay số: 2750/2751-VIE

THÔNG BÁO MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

Tư vấn trong nước về cơ điện

1.   Dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Trường Đại học Mô hình mới) do Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện với nguồn vốn vay từ Ngân hàng Phát triển Châu Á(ADB) và vốn ngân sách của Chính phủ Việt Nam. Một phần nguồn vốn trên sẽ được sử dụng cho các hợp đồng tư vấn.

2.   Bộ GD&ĐT, đại diện là Ban Quản lý dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Ban QLDA), nay thông báo mời các ứng viên năng lực và kinh nghiệm phù hợp bày tỏ quan tâm cho vị trí Tư vấn trong nước về cơ điện.

3.   Ban QLDA sẽ chịu trách nhiệm lựa chọn tư vấn. Mô tả chi tiết về nhiệm vụ tư vấn được quy định trong Điều khoản tham chiếu đăng tải trên website của ADB tại http://csrn.adb.org/ website của Ban Quản lý Dự án tại http://pmu-usth.edu.vn. Thời gian dự kiến bắt đầu là từ Quý 4/2014 cho đến khi kết thúc Dự án(tháng 12/2017). Hợp đồng sẽ được ký theo năm và gia hạn phụ thuộc vào vào chất lượng công việc của tư vấn.

4.   Các tư vấn được lựa chọn theo quy trình Lựa chọn Tư vấn Cá nhân được quy định tại  Hướng dẫn sử dụng tư vấn cho Ngân hàng Phát triển Châu Á và các Bên vay vốn (bản tháng 3/2013).

5.   Các tư vấn có thể tải mẫu Thư bày tỏ quan tâm (EOI) và Điều khoản tham chiếu tại hai website nói trên hoặc gửi thư yêu cầu tới địa chỉ dưới đây. Thời hạn nộp hồ sơ là ngày 24 tháng 9 năm 2014.

Ban Quản lý dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

(Trường Đại họcMô hình mới)

Tầng 11, Nhà B1,Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội,

Đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam