HOẠT ĐỘNG ĐẤU THẦU

Skip Navigation Links.

14/11/2013 12:53:32 GMT

Ban quản lý dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông báo mời các tư vấn có năng lực và kinh nghiệm phù hợp bày tỏ quan tâm về vị trí Phiên dịch 2.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
KHOẢN VAY SỐ 2750/2751-VIE

THÔNG BÁO MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM
Phiên dịch 2

1.    Chính phủ Việt Nam đã ký kết với Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) khoản vay để đầu tư Dự án Xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội. Dự án sẽ thực hiện  một phần khoản vay này cho gói thầu tuyển Phiên dịch 2.

2.    Ban quản lý dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông báo mời các tư vấn có năng lực và kinh nghiệm phù hợp bày tỏ quan tâm về các dịch vụ tư vấn trên. Các Điều khoản tham chiếu của vị trí này được đăng tải trên website của Ban Quản lý Dự án: http://pmu-usth.edu.vn/ và website của ADB: http://csrn.adb.org/.  Tư vấn sẽ biên dịch và phiên dịch của Ban quản lý Dự án; thực hiện các trao đổi, liên lạc của Giám đốc dự án với các cá nhân, tổ chức quốc tế.

3.    Tư vấn được lựa chọn theo quy định trong Sổ tay hướng dẫn của ADB về sử dụng tư vấn, áp dụng quy trình Lựa chọn tư vấn cá nhân và theo quy định của Chính phủ Việt Nam.

4.    Các tư vấn có thể tải mẫu Thư bày tỏ quan tâm (EOI) tại hai website nêu trên hoặc gửi thư yêu cầu tới địa chỉ dưới đây. Thời hạn nộp hồ sơ là trước 17h ngày 26 tháng 11 năm 2013.

Ban quản lý dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Tầng 11, Nhà B1, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội,

Đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84.4.36231663     Fax: +84.4.36231659    Email: contact@pmu-usth.edu.vn