13/04/2017 05:09:15 GMT
TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Dự án) do Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện với nguồn vốn vay từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và vốn ngân sách của Chính phủ Việt Nam.

I. Ban quản lý Dự án (PMU-USTH)có nhu cầu tuyển dụng 02 vị trí chuyên môn làm việc tại Văn phòng Ban quản lý dự án tại Hà Nội, với các thông tin chi tiết như sau:

1. Cán bộ mua sắm đấu thầu và quản lý Hợp đồng:

Yêu cầu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm
- Có ít nhất 15 năm kinh nghiệm về mua sắm đấu thầu và quản lý hợp đồng/ dự án;
- Trình độ từ Đại học trở lên về chuyên ngành kinh tế, xây dựng hoặc các chuyên ngành phù hợp; Có chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn về đấu thầu;
- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm thực hiện mua sắm đấu thầu và quản lý các dự án ODA tại Việt Nam do ADB và/hoặc các tổ chức quốc tế tài trợ;
- Trình độ tiếng Anh thành thạo (nói và viết), có kỹ năng văn bản tốt bằng tiếng Anh;
- Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng các phần mềm quản lý dự án;
2. Cán bộ quản lý xây dựng
Yêu cầu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm
- Trình độ từ đại học trở lên về chuyên ngành xây dựng, kiến trúc.
- Có ít nhất 15 năm kinh nghiệm quản lý dự án đầu tư xây dựng. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực về thiết kế, quy hoạch và giám sát thi công.
- Đã từng tham gia quản lý và triển khai ít nhất 2 dự án xây dựng cơ bản có nguồn vốn tài trợ từ ADB hoặc các tổ chức quốc tế theo các trình tự thủ tục của Hợp đồng FIDIC ;
- Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và văn phòng; có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc.
3. Các yêu cầu chung
- Trung thực, liêm khiết, có ý thức chấp hành pháp luật;
- Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao, tự chịu trách nhiệm cá nhân trong hoạt động nghề nghiệp;
- Có đủ sức khỏe làm việc.

II. Chi phí tiền lương sẽ được trả theo mức bằng với lương của người lao động trong biên chế có trình độ đào tạo, trình độ nghiệp vụ công việc và thâm niên công tác tương đương được nhân theo hệ số điều chỉnh đối với dự án ODA XDCB.
III. Hồ sơ quan tâm sẽ bao gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch kê khai năng lực, kinh nghiệm, các bằng cấp có liên quan được công chứng, phiếu khám sức khỏe.
IV. Hồ sơ sẽ được nộp trước 16h00 ngày 20/4/2017 tại Văn phòng Ban quản lý dự án xây dựng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Trường Đại học Mô hình mới)

Tòa nhà A1, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Số 18 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam